• Thứ Ba, 01/12/2009 14:47 (GMT+7)

  Game S.T.A.L.K.E.R

  Câu hỏi :

  1. Tôi mới chơi S.T.A.L.K.E.R: Call of Pripyat nhưng chưa chơi các phiên bản trước nên mở đầu hơi khó chịu với vũ khí và quái vật. Có cách nào hỗ trợ mà không dùng cheat không?.

  2. Trong, S.T.A.L.K.E.R: Call of Pripyat, Tại sao khi có bộ giáp Exoskeleton đã có đủ cả 3 bộ nâng cấp nhưng vẫn chưa được khả năng của nó?  Trả lời :

  Khi ở bản đồ đầu tiên là Creek, bạn có thể nhờ nhân vật Pilot đưa sang Jupiter với phí 3.000 rúp (nếu đã thực hiện xong điểm dò “Scat-2” thì chỉ mất 1.000 rúp). Ở trại Midsummer, bạn đi ra cửa Tây sẽ thấy đối diện là xác xe hơi và ngôi nhà nhỏ. Dưới gầm cầu thang của ngôi nhà là 1 tủ gỗ chứa khẩu súng AC 96/2 và ống ngắm PSO-1m. AC 96/2 là đời AK xịn sử dụng đạn 5,45x39mm. Kết hợp nâng cấp bằng bộ Tools for rough work (lấy ở trong xe lửa đoạn giữa Parking và Scientist Bunker – bản đồ Jupiter) và bộ Tools for fine work (lấy ở Workshop Substation – bản đồ Creek) là bạn đã có một khẩu súng khá mạnh để sử dụng. Hai bộ nâng cấp này rất dễ lấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thêm mũ (+ armor) trên đầu 1 đường ống (đoạn lên bằng thang thẳng) tại Cement Plant (Jupiter) hoặc đặt mua áo giáp (body armor) giá 40.000 rúp hoặc giáp Exoskeleton (chưa thể nâng cấp khả năng chạy) giá 60.000 rúp tại nhân vật bright-eyes (ở tầng trên kỹ thuật viên Cardan, Creek) nhằm gia tăng sức phòng ngự.

  Để nâng cấp khả năng chạy của giáp Exoskeleton, đầu tiên bạn cần mang về cho kỹ thuật viên Cardan (thực hiện nâng cấp ở Creek) 3 bộ nâng cấp là Tools for rough work, Tools for fine work và Tools for calibrations. Sau đó, tiến hành nâng cấp đến tính năng “servo amplifiers” (ở cột thứ 3, nằm kế chót từ trên đếm xuống).
   

  Chuyên mục: Game