• Giới thiệu Thế Giới Vi Tính - PC World VN

  TẠP CHÍ THẾ GIỚI VI TÍNH – PC WORLD VIETNAM

   

  MỤC TIÊU & HOẠT ĐỘNG

  Mọi hoạt động của tạp chí đều nhằm mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, cũng như các nhà cung cấp sản phẩm – dịch vụ CNTT-TT Việt Nam, và hơn nữa là góp phần thúc đẩy sự phát triển CNTT-TT tại Việt Nam.

   

  CÁC SẢN PHẨM TRUYỀN THÔNG

   

  PC World Việt Nam - Tạp chí Công Nghệ Thông Tin - Truyền Thông

  Phát hành vào ngày 5 hàng tháng. Đối tượng phục vụ là người tiêu dùng, người học, sử dụng và làm việc với sản phẩm, công nghệ; gia đình, văn phòng, doanh nghiệp... Ấn phẩm cập nhật, chia sẻ, tương tác với bạn đọc thông tin trải nghiệm sản phẩm, thị trường, khám phá công nghệ thân thiện với môi trường, gần gũi với cuộc sống.

   

  PC World Việt Nam - www.pcworld.com.vn 

  Trang thông tin trực tuyến tổng thể về CNTT–TT. Địa chỉ trực tuyến thiết thực và tin cậy cho người dùng máy tính, nhà kinh doanh và quản lý về công nghệ điện toán, truyền thông, thể hiện xu hướng, khả năng ứng dụng triển khai CNTT-TT phục vụ cuộc sống, con người và sự phát triển của cộng đồng CNTT-TT Việt Nam… Cầu nối trực tuyến 24/7 với bạn đọc và đối tác.

   

  Thế Giới Game trực tuyến - www.thegioigame.vn

  Trang thông tin trực tuyến, diễn đàn trao đổi dành cho những người yêu thích game và các hình thức giải trí điện tử, là điễn đàn của cộng đồng người chơi game và thể thao điện tử.    CÁC HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN - DỊCH VỤ

   

  Giải “Sản Phẩm CNTT–TT Ưa Chuộng Nhất” - binhchon.pcworld.com.vn

   “Sản Phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất” là giải thưởng dành cho các sản phẩm – dịch vụ CNTT-TT tốt nhất đang được cung cấp tại Việt Nam do bạn đọc tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam bình chọn. Giải được tạp chí tổ chức liên tục từ 1997 cho đến nay và là sự kiện truyền thống trong giới CNTT-TT.

   

  Test Lab – Phòng Thử Nghiệm Sản Phẩm

  Giới thiệu và đánh giá các sản phẩm CNTT-TT mới, được cung cấp tại thị trường Việt Nam , thông qua việc thử nghiệm trong điều kiện sử dụng thực tế. Thông qua Test Lab, người dùng  nhận được thông tin về các sản phẩm – dịch vụ mới một cách đầy đủ, khách quan và trung thực.

   


   

   

  PC WORLD VIETNAM

  Vietnamese